Ms.organics
Tel +66 92-279-8035
  • en
  • th

Our Story


Our Story

ทำไมถึงเป็น Ms.Organics

ด้วยประสบการณ์การเป็นผู้ดำเนินรายการวิทยุและโทรทัศน์มากกว่า 30 ปี ของผู้ก่อตั้ง Ms.Organics หญิง ศิริบูรณ์ ณัฐพันธ์ และการผลิตรายการโทรทัศน์เกี่ยวกับสุขภาพอย่างรายการชีวิตชีวา ออกอากาศทางช่อง 3(CH3)


คุณหญิง ศิริบูรณ์ ณัฐพันธ์
(ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ Ms. Organics Co., Ltd.)
จึงมีโอกาสสัมภาษณ์นักวิจัยและผู้เชี่ยวชาญทางด้านสุขภาพมากมาย จึงเกิดแรงบันดาลใจอยากสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ผสมผสานระหว่างองค์ความรู้ของแพทย์แผนไทย กับวิทยาศาสตร์สุขภาพของแพทย์แผนปัจจุบัน ในนาม Ms.Organics โดยมุ่งมั่นผลิตสินค้าสุขภาพที่มีคุณภาพ และได้มาตราาฐานสากล เพื่อเป็นทั้ง Health Creator และ Health Seclector
ผลิตภัณฑ์สุขภาพของบริษัท มิส ออร์กานิคส์

บริษัท มิส ออร์กานิคส์ จำกัด ได้เริ่มต้นสร้างสรรค์เครื่องดื่มสุขภาพเป็นกลุ่มแรก ได้แก่ Fermentthe’ Kombucha (เฟอร์เมนเต้ คอมบูชะ)

คอมบูชะ นับเป็นภูมิปัญญาของมนุษย์มาช้านานกว่า 2,000 ปี ในแถบประเทศจีน และเผยแพร่มายังญี่ปุ่น จนกลายมาเป็นชื่อคุ้นหู คอมบูชะ ตามการออกเสียงแบบภาษาญี่ปุ่น ปัจจุบันเครื่องดื่มจากชาหมักคอมบูชะ (Kombucha) ได้รับความนิยมจากคนทั่วโลก

โดยชาหมักหรือคอมบูชะของบริษัท มิส ออร์การ์นิคส์ จำกัด ก็คือน้ำหมักจากชาดำ ชาเขียว ชาอู่หลง ที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันจากแหล่งกำเนิดภาคเหนือของประเทศไทย รวมกับหัวเชื้อจุลินทรีย์ ซึ่งมีแบคทีเรียชนิดดี จุลินทรีย์ชนิดดี และยีสต์ที่ดี

บริษัท มิสออร์กานิคส์ จำกัด ก็ได้ผลิตผลิตภัณฑ์ Fermentthe’ Kombucha (เฟอร์เมนเต้ คอมบูชะ) ออกมา 2 รูปแบบ ได้แก่

รูปแบบที่ 1 คอมบูชะ แบบเข้มข้น

- เฟอร์เมนเต้ คอมบูชะ รสชาติ ออริจินัล

- เฟอร์เมนเต้ คอมบูชะ รสชาติ ไลท์

โดยเฟอร์เมนเต้ คอมบูชะ ทั้ง 2 รสชาตินี้มีส่วนผสมของชาหมักปริมาณมากเช่นเดียวกัน แต่ข้อแตกต่างคือส่วนผสมของชาต่างชนิดกัน

รูปแบบที่ 2 คอมบูชะ ในรูปแบบสปาร์คกลิ้ง มี 1 รสชาติ

- เฟอร์เมนเต้ คอมบูชะ สปาร์คกลิ้ง บรรจุลงในกระป๋อง ขนาด 250 มิลลิลิตร ปราศจากน้ำตาล (sugar free) ไม่มีแคลลอรี รสชาติหวาน เปรี้ยว ซ่า จากความเข้มข้นของชาหมัก กลิ่นหอมธรรมชาติจากชาเขียว และความหวานที่ได้จากหญ้าหวานเกรดพรีเมียม รสชาติจึงอร่อยลงตัว อีกทั้งยังมีสารสำคัญกลุ่มคาเทชิน EGCG และ DSL (ซึ่งเป็นสารสำคัญที่มีประโยชน์ในการลดความเสี่ยงการเป็นมะเร็งในระบบฮอร์โมน ล้างพิษในตับและลำไส้)

- ส่งเสริมชุมชน เพราะวัตถุดิบที่ใช้มาจากแหล่งชุมชนท้องถิ่นที่ประกอบอาชีพอุตสาหกรรมทำชามาอย่างยาวนาน ตลอดไปจนถึงกระบวนการผลิตในโรงงานที่ได้มาตรฐานสากล HACCP, GMP, มีเครื่องหมาย อ.ย และเครื่องหมาย HALAL เพื่อสร้างความมั่นใจและความปลอดภัยให้กับผู้บริโภค

บริษัท มิสออร์การ์นิคส์ จำกัด พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพตรา เฟอร์เมนเต้ (Fermenthe’) หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสนำเสนอสินค้า ที่มุ่งส่งเสริมคุณค่าของสมุนไพรไทย โดยการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยในการผลิตสินค้าคุณภาพ ส่งถึงมือคนไทย และพร้อมที่จะผลิตสินค้าไปสู่ต่างประเทศทั่วโลก

ท่านสามารถรับชม Company Profile ที่นี่

Company Profile Here

公司简介 Here